Những dấu hiệu nhận biết bệnh viêm tuyến tiền liệt

2867 Views

Một số triệu chứng dễ nhận biết của dấu hiệu viêm tuyến tiền liệt như:

– Tự dưng thấy đau ở vùng thắt lưng, ở bẹn, bìu, đau tầng sinh môn, vùng trên xương mu, đau vùng chậu nhỏ, đau khi giao hợp và khi xuất tinh.

– Đột ngột xuất hiện tình trạng tiểu nhiều, tiểu nhiều vào cả ban ngày lẫn đêm kèm theo các triệu chứng tiểu ngắt quãng khó tiểu, buồn tiểu nhưng nước tiểu ra ít, phải rặn khi tiểu, có cảm giác đau buốt khi tiểu.

– Sáng ngủ dậy mà đi vệ sinh sẽ thấy ở lỗ niệu đạo có chất dịch nhày, hậu môn có cảm giác chướng và khó chịu khi đi đại tiện.

– Khó khăn khi quan hệ tình dục: cảm giác đau khiến người bệnh giảm ham muốn tình dục, xuất tinh sớm, ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng tinh trùng.

– Ban đêm có thể bị tiểu són, tức là nước tiểu ra mà không biết, nếu không đi khám ngay sẽ dẫn đến mất kiểm soát về việc đi tiểu.

– Xuất hiện các dấu hiệu trên kèm theo hiện tượng sốt nhẹ, suy nhược thần kinh, mệt mỏi, mất ngủ, chóng mặt, chán ăn…

Viêm tuyến tiền liệt có bao nhiêu giai đoạn?

Viêm tuyến tiền liệt phát triển qua 2 giai đoạn chính là dấu hiệu viêm tuyến tiền liệt cấp tính và mãn tính. Nếu như chú ý hơn thì bạn có thể phát hiện ra mình đang bị bệnh ở giai đoạn nào, bởi mỗi giai đoạn thường có biểu hiện rõ rệt. Tuy nhiên việc chữa trị viêm tuyến tiền liệt mãn tính khó khăn hơn rất nhiều

Viêm tuyến tiền liệt cấp tính: sẽ kèm theo các triệu chứng như sốt rét, có cảm giác như bị cúm, đau ở tuyến tiền liệt, ở phần dưới thắt lưng hoặc ở vùng sinh dục, đái dắt, đau rát hoặc khó khăn khi đi tiểu, đôi khi trong nước tiểu, trong tinh dịch có máu, đau khi xuất tinh.

Viêm tuyên tiền liệt mãn tính: Triệu chứng gần giống như viêm cấp nhưng phát triển chậm hơn và không nguy hiểm bằng viêm cấp. Viêm mãn chỉ sốt nhẹ, thường hay đi tiểu đêm và kéo theo cả viêm bàng quang tái phát.

Phòng khám nam khoa “Men’s Health” cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe nam giới như:

  • Tư vấn sức khỏe nam giới
  • Khám và Điều Trị Bệnh Nam Giới
  • Cắt Bao Quy Đầu
  • Chữa Trị Sùi Mào Gà

Địa chỉ: 7B/31 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP.HCM
Hotline: 0862 933 301 – 0902 353 353

Xem thêm: 

TUYẾN TIỀN LIỆT PHÌNH TO: 5 DẤU HIỆU NHẬN BIẾT DỄ DÀNGTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Đặt
Lịch
Hẹn
Những dấu hiệu nhận biết bệnh viêm tuyến tiền liệt - Phòng Khám Nam Khoa Men's Health