NHỮNG MÓN ĂN GÂY CHỨNG BẤT LỰC CÁC QUÝ ÔNG NÊN TRÁNH XA

472 Views

Có những món ăn khoái khẩu bấy lâu nay lại vô tình gây bất lực cho cánh mày râu mà chúng ta không hề hay biết.

Nếu không muốn gặp vấn đề về sức khỏe cũng như khẳng định bản lĩnh của đàn ông trong chuyện yêu, chúng ta cần loại bỏ ngay những món dưới đây

Các món nướng

Theo như tổ chức y tế thế giới thì việc sử dụng các món nướng tương đương với việc chúng ta sử dụng thuốc lá về mức độ độc hại. Đặc biệt một nghiên cứu gần đây đã cho ra một kết luận đáng kinh ngạc khi một chiếc chân gà nướng có độ độc hại tương đương với 60 điếu thuốc lá.


Chính vì vậy sử dụng đồ nướng sẽ khiến cơ thể hấp thụ nhiều lượng than khói, gây hại cho sức khỏe mà còn làm giảm lượng “tinh binh” một cách đáng kể.

Cà rốt

Nếu như cà rốt được coi là “thực phẩm vàng” cho phụ nữ thì đây lại là thực phẩm gây hại cho nam giới nếu như sử dụng quá nhiều, chúng có thể gây chứng bất lực cho các quý ông.

Trong cà rốt có chứa chất allicin – một trong những chất gây suy giảm thể chất cũng như ảnh hưởng đến chức năng sinh lý của nam giới và còn gây thiếu máu nữa. Vì vậy nam giới không nên sử dụng cà rốt, nếu có chỉ dùng một lượng nhỏ.

Đậu nành

Từ lâu đậu nành đã trở thành một loại thực phẩm phổ biến hàng ngày. Tuy nhiên thực phẩm này lại không tốt cho sức khỏe của nam giới bởi chúng chứa nồng độ estrogen cao sẽ gây ảnh hưởng đến độ nam tính cũng như chức năng sinh lý của các quý ông.

Do đó các quý ông nên hạn chế sử dụng đậu nành nếu không muốn ảnh hưởng đến độ x-men của mình.

Các món chiên rán

Thực phẩm chiên rán chứa nhiều chất béo chuyển hóa – đây là chất béo gây độc hại cho cơ thể cũng như cản trở quá trình sản xuất “tinh binh”.

Bởi vậy những thực phẩm này chúng ta cũng cần hạn chế sử dụng, nên sử dụng các món hấp luộc, thay thế cho các món chiên rán.

Măng

Măng ngâm là một trong những món ăn khoái khẩu của quý ông. Tuy nhiên măng lại là thực phẩm không được các chuyên gia khuyên dùng bởi có chứa nhiều axit oxalic – một trong những axit gây cản trở quá trình hấp thụ canxi và kẽm vào cơ thể.

Mà việc cơ thể thiếu kẽm là nguyên nhân gây suy giảm ham muốn tình dục, chức năng sinh dục suy yếu.

Tỏi

Tỏi trở thành gia vị không thể thiếu cho nhiều món ăn. Tuy nhiên với nam giới đây là một trong những thực phẩm gây hại cho sức khỏe sinh sản cũng như ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng, thậm chí gây liệt dương.

Vì vậy bạn cần hạn chế sử dụng tỏi và chỉ sử dụng khi thực sự cần thiết thôi nhé.

Cá khô

Theo như nghiên cứu của các chuyên gia, cá khô chứa lipip peroxide gây hại cho cơ thể, làm giảm lượng vitamin, khoáng chất hấp thu vào cơ thể.

Đồng thời khi lipip peroxide vào cơ thể sẽ làm cho quá trình lão hóa diễn ra nhanh hơn, trong đó có cơ quan sinh dục của đàn ông và gây bất lợi đến quá trình sản sinh tinh binh cũng như chức năng sinh lý nam giới, có thể gây ra chứng bất lực.

Trên đây là những món ăn gây hại đến sức khỏe sinh sản cũng như chức năng sinh lý của nam giới. Vì vậy chúng ta cần hạn chế sử dụng các thực phẩm trên để đảm bảo sức khỏe một cách tốt nhất.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Đặt
Lịch
Hẹn