Test HIV miễn phí nhân ngày thế giới phòng chống AIDS 1-12

1278 Views

AIDS nhằm vào thanh thiếu niên ở tuổi trưởng thành, đúng vào thời điểm sung sức nhất để đóng góp sức mình cho sự nghiệp phát triển kinh tế, trưởng thành về trí tuệ và nuôi dạy thế hệ kế tiếp. Chính AIDS là thủ phạm làm cho hàng triệu trẻ em bị côi cút. AIDS tàn phá xã hội cũng như HIV tàn phá cơ thể con người – làm hao mòn sức lực, suy giảm năng lực, ngăn trở công cuộc phát triển và de dọa sự bền vững của xã hội.

--Trích lời tổng thư ký Liên Hợp Quốc Ban Ki-Moon--

Những con số biết nói về HIV/AIDS

Theo thống kê từ UNAIDS (Chương trình phối hợp của Liên Hợp Quốc về HIV/AIDS) tại Việt Nam, mỗi ngày có thêm 100 người Việt Nam nhiễm HIV và trong thời gian từ năm 2000 ðến năm 2006, số người sống chung với HIV đã tăng hơn gấp đôi từ 122,000 lên 280,000 người.

80% những người đang sống với HIV trong độ tuổi từ 20 – 39, độ tuổi đóng góp chủ yếu vào sự phát triển kinh tế của đất nýớc. Trên thế giới, AIDS vẫn đang được xem là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây chết người với 5,700 ca tử vong hàng ngày.

HIV/AIDS là gì?

HIV là một chữ viết tắt của loại vi rút gây suy giảm miễn dịch ở người (Human Immuno-deficiency Virus)

AIDS là chữ viết tắt của hội chứng suy giảm miễn dịch mắc phải ở người (Acquired Immuno Deficiency Syndrom).

AIDS là giai đoạn cuối của quá trình nhiễm HIV.

Men's Health chung tay vì sức khỏe cộng đồng

Ngày 1/12/2018, nhân kỉ niêm 30 năm Ngày Thế giới phòng chống AIDS, Trung tâm sức khỏe Nam giới Men's Health tổ chức chương trình: TẦM SOÁT HIV MIỄN PHÍ cho tất cả khách hàng có nhu cầu.

Thời gian áp dụng: chỉ 1 ngày duy nhất 1-12-2018.

Men's Health trân trọng thông báo đến quý khách hàng!
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Đặt
Lịch
Hẹn