🔔 Thông Báo Thay Đổi Lịch Làm Việc Mùa Dịch

109 Views

Kính gửi Quý khách hàng,

Tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp trên cả nước, đặc biệt là các ổ dịch ở TP.HCM đang có dấu hiệu lây lan nhanh trong cộng đồng. Để đảm bảo sức khỏe cho tất cả khách hàng và nhân viên y tế công tác tại Trung tâm. Men's Health xin phép thay đổi lịch làm việc như sau:

Trung tâm chỉ mở cửa làm việc trong khung giờ từ 8h00 - 19h00 từ ngày 03/06/2021 đến khi có thông báo mới.

Bên cạnh đó, nhằm giúp các đấng mày râu an toàn chống dịch, an tâm sức khỏe. Men's Health triển khai "TƯ VẤN TỪ XA - SHIP THUỐC TẬN NHÀ". Bác sĩ sẽ tư vấn các dấu hiệu bệnh lý thông qua hotline bác sĩ: 0939 906 999. Sau đó, bác sĩ cấp toa thuốc và soạn thuốc gửi SHIP COD tận nhà cho khách hàng.

Trong các trường hợp cần xét nghiệm, siêu âm, phẫu thuật... vui lòng đến trực tiếp tại Men's Health địa chỉ: 7B/31 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM. Trung tâm tuân thủ các bước sàng lọc nghiêm ngặt và kỹ lưỡng đảm bảo an toàn cho khách hàng và nhân viên y tế.

*Dịch bệnh ngày càng phức tạp và khó kiểm soát hơn. Mọi người chú ý thực hiện nghiêm túc khuyến cáo 5K của BYT: Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế để bảo vệ chính mình và người thân nhé.

Trân trọng,

Men's Health

_______________________________

Trung Tâm Sức Khỏe Nam Giới MEN’S HEALTH

🏠7B/31 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM

☎️0902 353 353

🌐menhealth.vnTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Đặt
Lịch
Hẹn