Thông Điệp “Sợi Dây Thân Ái – San Sẻ Yêu Thương” Tại Men’s Health

699 Views

Dạ chi phí khám của anh/chị đã được khách hàng trước thanh toán rồi ạ!

Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp thông điệp “sợi dây thân ái” ở mọi ngóc ngách khi đến tại Trung tâm Sức khỏe Nam giới Men's Health, hay câu nói quen thuộc nhưng đầy "khó hiểu" khiến bạn chợt nghĩ "Ủa, khách trước là ai ta? Mình có quen với họ không? Hãy cùng Men's Health tìm hiểu thông điệp này ngay bên dưới nhé

💟Với tinh thần vì sức khỏe cộng đồng trong hơn 7 năm phụng sự và phát triển, Men's Health không chỉ giúp quý khách hàng khám chữa bệnh một cách an tâm bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, với chi phí hợp lý, mà hiện tại còn mang đến một không gian của sự trao tặng - cho đi, hướng đến những hành động sẻ chia yêu thương.

💟 Cụ thể, khi đến khám tại Trung tâm, chi phí khám của bạn luôn được khách hàng trước thanh toán giúp. Và nếu muốn, bạn có thể thanh toán lại cho khách hàng tiếp theo, cứ tiếp nối như vậy tạo nên một sợi dây thân ái của tất cả chúng ta. Không chỉ dừng lại ở mỗi khách hàng, sự sẻ chia này còn được gửi trao đến những người có hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời kém may mắn trong các hoạt động thiện nguyện của Men's Health.

💟 Đó cũng chính là những hành động “đẹp” theo nhiều nghĩa, khi xuất phát từ chính tấm lòng của mỗi người. Sự “cho đi” chân thành, không nghĩ ngợi, không bận tâm… Khi chúng ta chung sức, chung lòng sẽ lan tỏa được những giá trị quý giá của tình yêu thương đến với nhiều người hơn nữa.

Thân ái 🍀Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Đặt
Lịch
Hẹn
Thông Điệp "Sợi Dây Thân Ái - San Sẻ Yêu Thương" Tại Men's Health - Phòng Khám Nam Khoa Men's Health