THƯ XIN LỖI KHÁCH HÀNG CỘNG ĐỒNG LGBT

367 Views

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 06/10/2020
Kính gửi Quý khách hàng,

Trước tiên, Trung tâm sức khỏe Nam giới Men’s Health xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đến từ cộng đồng LGBT đã tin tưởng sử dụng dịch vụ trong suốt hơn 4 năm qua. Cho đến nay, với hơn 12.000 lượt khách hàng đã trải nghiệm và đặt niềm tin về sự chăm sóc đến từ cộng đồng LGBT, trung tâm luôn cố gắng hoàn thiện dịch vụ từng ngày và luôn tìm cách phát triển nhằm duy trì hoạt động hỗ trợ cộng đồng thân thương.

Gần đây Trung tâm nhận được những phản hồi của khách hàng trong cộng đồng LGBT về việc tư vấn chi phí thăm khám tại Trung tâm chưa đồng nhất. Ngay khi có những phản hồi về việc tư vấn có sự không thống nhất này, chúng tôi đã trực tiếp liên hệ lại cho khách hàng để giải thích cụ thể và mong rằng sẽ được thông cảm. Ban Quản lý Trung tâm xin phép phản hồi về sự bất tiện này như sau:

Nhằm duy trì kinh phí hoạt động hỗ trợ cộng đồng LGBT được xuyên suốt và ngày càng tốt hơn, từ ngày 01/07/2020, Ban quản lý đã có sự điều chỉnh chính sách chi phí đối với quý khách hàng cộng đồng LGBT. Tuy nhiên, trong quá trình triển khai, chính sách chưa thực sự được thông suốt từ cấp quản lý đến các bộ phận liên quan. Điều này dẫn đến sự không phối hợp nhịp nhàng giữa các bộ phận trong việc cung cấp thông tin đến quý khách hàng. Chúng tôi xin nhận hoàn toàn trách nhiệm về mình.

Nhân đây, Ban quản lý Trung tâm xin xác nhận chi phí áp dụng chính thức từ ngày 06/10/2020 về hoạt động thăm khám dành cho cộng đồng LGBT như sau:
- Đối với khách hàng lần đầu tiên đến: Trung tâm xin thu phí 100.000đ để bác sĩ tư vấn, đánh giá tâm lý, thực hiện những thăm khám và chỉ định cận lâm sàng cần thiết để xác định có thể chỉ định sử dụng nội tiết tố được hay không.
- Đối với khách hàng đến để được chăm sóc tiêm thuốc những lần sau: Trung tâm không thu phí khám.
- Đối với khách hàng đến khám định kỳ khi cần tư vấn và thăm khám những vấn đề sức khỏe: Trung tâm xin thu phí theo chính sách trợ giá giảm dần dựa vào số lần khách hàng đến tái khám, như: lần 2,3,4 chi phí khám là 50.000đ, từ lần thứ 5: MIỄN PHÍ.

Toàn thể nhân viên Men’s Health chân thành cảm ơn vì những phản hồi mang tính xây dựng của quý khách hàng. Trung tâm thật sự rất cảm kích trước những phản ánh và góp ý thẳng thắn của quý khách, nhờ đó mà chúng tôi có thể phát hiện các lỗ hổng trong quy trình để tiếp tục hoàn thiện hơn.

Một lần nữa Trung tâm thành thật xin lỗi quý khách hàng và hy vọng quý khách hàng vẫn sẽ ủng hộ, góp ý để quy trình chăm sóc khách hàng và đặc biệt là chăm sóc cộng đồng LGBT tại Men's Health ngày càng tốt hơn.
Thân ái.


Tags:


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Đặt
Lịch
Hẹn