Một mùa Noel nữa lại đến với biết bao nguyện ước và cảm xúc. Men’s Health rất vui mừng vì Giáng sinh năm nay lại được tiếp tục đồng hành cùng Đoàn phường 14 trong công tác An Sinh Xã hội.

Hơn 20 suất quà đã được trao đến tận tay các em như một lời chúc tốt đẹp và niềm vui nho nhỏ gửi tặng các bé cho một mùa đông không cô đơn.

Lần đầu được đi nhận quà Noel, bạn nhỏ nào cũng háo hức mong chờ. Có bạn nhỏ còn thì thầm với các bác sĩ rằng:

Hôm nay mẹ đã chọn cho con bộ đẹp nhất để đi nhận quà đấy chú!

Thế mẹ có đi cùng con đến đây không?

Không, con tự đi bộ đến ạ, đêm nay mẹ lại bận đi làm lao công rồi!

? ? Noel trong tâm khảm và suy nghĩ mỗi người đều mang một dáng hình, màu sắc riêng. Có người gọi Noel là màu đỏ bởi đâu đâu cũng tràn ngập sắc đỏ của ấm áp và may mắn.

❄️❄️ Có người lại ngập tràn kí ức về một mùa Noel trắng tinh khôi cùng những bông hoa tuyết. Người khác lại nhớ đến Noel trong dáng dấp của ông già Noel và cỗ xe tuần lộc.

? ? Với Men’s Health chúng tớ, Noel lại khoác lên mình màu xanh, màu của hòa bình, màu của an lành và là màu của niềm tin yêu.

Noel của những bạn nhỏ may mắn có điều kiện khá giả có thể ngập tràn quà bánh, được ba mẹ đón đưa đi chơi giải trí ở những trung tâm to bự nhưng với các bé có hoàn cảnh khó khăn, Noel lại là mùa của những tiếc nuối và một chút cô đơn bởi lẽ cha mẹ các em còn bận rộn với cuộc sống mưu sinh…

Nhìn các em nhỏ, những thế hệ tương lai của đất nước vui cười và hạnh phúc bên những phần quà nhỏ, Men’s Health đã vui trọn một mùa Giáng Sinh rồi!

? Noel, mùa của yêu thương ?