Xét Nghiệm HPV Ở Nam Bao Nhiêu Tiền? Địa Chỉ Thăm Khám Uy Tín, Tận Tâm

239 Views

Bất cứ ai quan hệ tình dục không an toàn với người bị HPV đều có thể bị nhiễm bệnh. Nhiều người không thể phát hiện bệnh nếu không được xét nghiệm HPV. Vì người bệnh hầu như không gặp bất cứ dấu hiệu nào, thậm chí sau nhiều năm kể từ lúc đã có quan hệ tình dục thì họ mới bị nhiễm HPV.

Tổng quan về HPV

HPV là vi rút u nhú ở người – Human Papillomavirus, thường lây truyền thông qua quan hệ tình dục bằng bộ phận sinh dục và hậu môn hoặc lây khi tiếp xúc qua da. Trên 50% đàn ông đã có quan hệ tình dục, sẽ bị mắc HPV vào một thời điểm nào đó trong cuộc đời.

Có khoảng trên 100 loại HPV, bao gồm:

 • 40 loại HPV gây bệnh ở cơ quan sinh dục ở người.
 • 15 loại HPV được liệt vào “danh sách đen” tạo nguy cơ cho sức khỏe.

Trong đó, HPV-16, HPV-18 là loại có nguy cơ gây hại nhiều cho sức khỏe được xem là nguyên nhân gây ung thư âm đạo, ung thư âm hộ, ung thư hậu môn, ung thư dương vật, ung thư đầu và cổ. Loại ít hại hơn là HPV-6 và HPV-11, có thể gây đến 90% bệnh sùi mào gà ở cơ quan sinh dục. Loại nhẹ gây chứng mụn cóc ở tay là HPV-2 và bàn chân là HPV-1.

Quy trình Xét nghiệm HPV ở nam

Hiện nay, vẫn chưa có các loại xét nghiệm thường quy nào dành cho nam giới để kiểm tra tất cả các chủng HPV mà xét nghiệm tập trung trên những chủng thường gặp nhất và có nguy cơ sinh ung nhiều nhất. Tuy nhiên, một số bác sĩ khuyến nghị sử dụng xét nghiệm PAP hậu môn thay cho xét nghiệm HPV đối với những người đồng tính nam và lưỡng tính. Đây là những đối tượng có khả năng mắc ung thư hậu môn do chủng HPV gây ra cao hơn so với những người khác.

Quy trình lấy mẫu xét nghiệm HPV ở nam giới (Ảnh minh họa)

Trước khi xét nghiệm, bệnh nhân sẽ được khám và kiểm tra xung quanh khu vực bộ phận sinh dục để xem có mụn cóc hay không.

Trong xét nghiệm PAP hậu môn, các tế bào từ hậu môn sẽ được thu thập, sau đó kiểm tra dưới kính hiển vi để tìm ra những dấu hiệu bất thường. Quá trình xét nghiệm sẽ diễn ra nhanh chóng mà không mang lại những cảm giác khó chịu hay đau đớn cho người bệnh.

Chi phí xét nghiệm HPV ở nam

Thực tế, chi phí xét nghiệm HPV không quá cao như nhiều người vẫn lầm tưởng. Thế nhưng cũng khó để đưa ra một con số cụ thể, bởi vì chi phí sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố nên sẽ có sự chênh lệch:

 • Cơ sở y tế được lựa chọn để thực hiện xét nghiệm
 • Gói xét nghiệm HPV
 • Thuốc và điều trị sau xét nghiệm

Tùy thuộc vào kết quả sau khi xét nghiệm, bác sĩ có thể đưa ra những liệu pháp điều trị khác nhau. Do đó những chi phí phát sinh có thể chênh lệch một chút. Bệnh nhân muốn biết mức giá xét nghiệm chính xác, tốt nhất nên đến ngay những cơ sở y tế uy tín để được tư vấn cụ thể về dịch vụ.

Địa chỉ thăm khám HPV uy tín

Tại Men’s Health có triển khai những gói xét nghiệm HPV khác nhau, từ cơ bản đến nâng cao, đáp ứng nhu cầu cho đa dạng khách hàng.

Tham khảo bảng giá Men’s Health tại đây https://menhealth.vn/bang-gia-goi-xet-nghiem/

Vì sao nên chọn Trung Tâm Sức Khỏe Nam Giới Men’s Health chữa bệnh HPV?

Bác sĩ Đoàn Anh Sang đang tư vấn cho bệnh nhân về quy trình và chi phí xét nghiệm HPV
 • Men’s Health là trung tâm nam khoa hàng đầu về Nam học tại TP.HCM, quy tụ nhiều chuyên gia đầu ngành, giỏi chuyên môn.
 • Trang thiết bị phục vụ chẩn đoán được nhập khẩu từ các nước hàng đầu về công nghệ y khoa như Anh, Mỹ, Đức.
 • Quy trình khám bệnh nhanh chóng và bảo mật thông tin khách hàng tối đa.
 • Chi phí hợp lý và minh bạch, bảng giá được niêm yết trên hệ thống website của Men’s Health.
 • Mô hình quản lý thông tin và chia sẻ dữ liệu với bệnh nhân trên nền tảng công nghệ thông tin tiện lợi.

Hiện nay, tại nhiều cơ sở y tế lớn nhỏ có rất nhiều gói xét nghiệm HPV với nhiều mức chi phí khác nhau, phù hợp với từng đối tượng bệnh nhân. Điều quan trọng nhất vẫn là nên lựa chọn địa chỉ uy tín, cơ sở vật chất tốt để chẩn đoán bệnh chính xác, điều trị bệnh nhanh và hiệu quả.
1 Comment

 1. Chí Thành

  15/10/2021 at 02:42

  Trường hợp của em là quan hệ với 1 bạn nữ và bị rách bao cao su. Tính đến thời điểm hiện tại thì đã là 8 tháng từ lúc em thực hiện hành vi có nguy cơ nhiễm. Cho em hỏi là nếu như thế thì em muốn xét nghiệm HPV thì xét nghiệm bằng cách xét nghiệm máu hay là thực hiện xét nghiệm PAP ạ? Và hiện tại trung tâm của mình có những loại xét nghiệm thế nào vậy ạ?

  Reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Đặt
Lịch
Hẹn