Men’s Health Đồng Hành Cùng Giải Cầu Lông Trung Cao Tuổi TPHCM 2020

212 Views

"Khỏe hơn để hạnh phúc hơn" là thông điệp mà Men's Health muốn truyền tải đến tất cả nam giới trong chương trình Quốc gia sức khỏe nam giới do Men's Health phối hợp tổ chức và tài trợ.

Bởi một sức khỏe dẻo dai, một thân hình tráng kiện sẽ giúp các anh đủ sức chinh phục những thách thức trong cuộc sống, đảm bảo công việc và trách nhiệm gia đình, hướng đến những điều tốt đẹp và hạnh phúc hơn.

Với mong muốn giúp nam giới nhận thức đúng về việc chăm sóc sức khỏe định kỳ, đặc biệt là tuổi trung niên, Men's Health đã dành 30 Suất Khám & Xét nghiệm Sức khỏe tổng quát Nam giới để trao tặng cho những vận động viên xuất sắc.

BS. Nguyễn Phương Hoàng - đại diện Men's Health đang trao giải cho các cặp thi đấu

Giải Cầu lông Trung Cao Tuổi là hoạt động thể thao được tổ chức thường niên bởi Liên đoàn Cầu lông Thành phố Hồ Chí Minh, nhằm mục đích nâng cao sức khỏe, giao lưu, học hỏi, tăng cường tình đoàn kết giữa các vận động viên người cao tuổi trên toàn quốc, giúp người cao tuổi luôn sống vui, sống khỏe, sống có ích và làm gương cho con cháu học tập và noi theo

Năm 2020, Giải Cầu lông được tổ chức tại Celadon Sport & Resort Club thuộc Celadon City, Tân Phú, Hồ Chí Minh từ 20/11 đến 22/11.

Chương trình thi đấu đã được rất nhiều vận động viên hưởng ứng và tham gia ở mọi nhóm từ trung đến cao tuổi.

Các vận động viên Cầu lông đang thi đấu vào buổi sáng 22/11

Men’s Health rất vinh dự khi trở thành một trong những nhà tài trợ và đồng hành cùng chương trình trong năm nay.

Các vận động viên tham gia Giải Cầu lông trung cao tuổi năm 2020

Hy vọng những giải đấu thể dục thể thao của thành phố sẽ luôn được duy trì và phát triển để hội những người đam mê thể thao vừa có một sân chơi giải trí, vừa là nơi rèn luyện thể lực và tăng cường sức khỏe tốt hơn.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Đặt
Lịch
Hẹn