Mừng khai trương phòng siêu âm, Men’s Health phát quà tri ân cộng đồng

1133 Views

Với tôn chỉ không ngừng nâng cao chất lượng cơ sở vật chất của phòng khám để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh Nam khoa, ngày 11/9/2018 Trung tâm Sức khỏe Nam giới Men’s Heath chính thức khai trương phòng siêu âm ngay tại địa chỉ quen thuộc 7B/31 Thành Thái, phường 14, quận 10.

Đây là dòng máy siêu âm màu doppler màu 4 chiều tân tiến và hiện đại nhất hiện nay.

Máy siêu âm doppler màu tại Trung tâm Sức khỏe Nam giới Men's Health

Với ngành Nam khoa, siêu âm được xem là phương pháp chẩn đoán linh hoạt, không xâm lấn, không để lại bất kì biến chứng nào khi mà những bộ phận đặc thù ở nam giới như tuyến tiền liệt, tinh hoàn và "cậu bé" khi không cương có kích thước khá nhỏ và nằm ngay dưới da.

Siêu âm kiểm tra ở nam giới tại Men’s Health không chỉ giúp bệnh nhân phát hiện những bệnh lý Nam khoa hàng đầu như viêm tinh hoàn mào tinh, xoắn tinh hoàn, rối loạn cương..mà còn giúp nam giới tầm soát nguyên nhân hiếm muộn hiệu quả.

Dịch vụ siêu âm tại Men's Health gồm có:

  • Siêu âm bẹn bìu (tinh hoàn)
  • Siêu âm qua ngả trực tràng-hậu môn
  • Siêu âm ổ bụng
  • Siêu âm tuyến tiền liệt
  • Siêu âm dương vật
  • Siêu âm tuyến vú (nữ hóa tuyến vú ở nam giới)
  • Siêu âm tuyến giáp
  • Siêu âm mạch máu

Trước ngày này, phòng khám cũng đã tân trang, trùng tu lại toàn bộ cơ sở vật chất, phòng ốc từ phòng siêu âm, phòng tiểu phẫu, phòng khám bệnh đến phòng tinh dịch đồ, phòng chờ, phòng thay đồ.

Men’s Health luôn tâm niệm, phòng khám không chỉ là nơi bệnh nhân đến khám chữa bệnh mà đó còn là ngôi nhà ấm áp thân thuộc để bệnh nhân có thể yên tâm trao gửi “sức khỏe” thậm chí tính mạng của mình cho những vị “từ mẫu”.

Và nhân sự kiện đặc biệt này, Trung tâm đã trao tận tay 20 suất quà gồm 5 kí gạo và 1 thùng mì cho tất cả những người già và người có hoàn cảnh khó khăn ở địa phương như một lời tri ân tới cộng đồng, nơi Men’s Health gắn bó và làm việc.

Những xuất quà tuy nhỏ nhưng trung tâm hy vọng nó sẽ là niềm động viên lớn để bà con lao động nghèo vượt qua khó khăn.

Ngày 11/9, trong khi cả thế giới hồi tưởng lại cuộc khủng bố kinh hoàng 11/9 tại Mỹ với bao mất mát đau thương, Men’s Health còn có thêm lý do để nhớ về ngày đặc biệt này. Đó là ngày Trung tâm trao đi yêu thương và niềm tin sức khỏe đến cả cộng đồng.

Men’s Health-Mừng ngày đứa con mang tên "siêu âm" ra đời!Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Đặt
Lịch
Hẹn