Xuất Tinh Sớm Và Rối Loạn Cương Dây Mơ Rễ Má Thế Nào?

1144 Views

Nam giới này nay đã không còn xa lạ với các vấn đề về tình dục. Trong số những kẻ thù sừng sỏ, xuất tinh sớm và rối loạn cương dương là phổ biến nhất.

Điều đáng chú ý là hai rối loạn tình dục này thường đi chung với nhau và tạo nên một vòng xoắn bệnh lý khiến tình trạng trở nên phức tạp hơn”. Bác sĩ Võ Duy Tâm (Trung tâm sức khoẻ Nam Giới Men’s Health) cho biết.

Rối loạn cương dương là tình trạng không thể cương hoặc không duy trì được cương dương vật trong suốt quá trình giao hợp.

Xuất tinh sớm là tình trạng mà hiện tượng xuất tinh diễn ra luôn luôn hoặc hầu như luôn luôn trong vòng 1 phút kể từ khi xâm nhập.

Để người bệnh tập trung vào việc duy trì sự hưng phấn liên tục, nhắm tránh “gãy cánh trước khi lâm trận”, thì sự kích thích liên tục này sẽ khiến quá trình hưng phấn diễn ra nhanh hơn, thúc đẩy hiện tượng xuất tinh trở nên nhanh hơn.

Ngược lại, để tránh “chưa đến chợ đã sạch túi”, người bệnh thường phải tập trung hơn vào sự kiểm soát quá trình hưng phấn, cố gắng chậm rãi, thậm chí kiềm hãm sự hưng phấn, điều này lại vô tình khiến cậu nhỏ “đình công” do chưa đủ mức kích thích.

Vô hình trung, sự trải nghiệm tồi tệ về tình dục này sẽ liên tục diễn ra, người bệnh loay hoay trong “một mớ hỗn độn”, lo lắng vì không có lối thoát, thường xuyên ở trong tình trạng căng thẳng.

Chính vì thế, trải nghiệm tình dục lúc này sẽ khó có được cảm xúc tốt, không còn sự tận hưởng, cũng không còn cảm giác dễ chịu, thậm chí khi được động chạm, vuốt ve từ phía bạn tình.

Người bệnh sẽ phải đứng giữa hai chọn lựa không mấy vui vẻ: hoặc xuất tinh quá nhanh hoặc mất đi sự cương cứng.

Sẽ không mấy ngạc nhiên nếu họ trở nên tránh né ân ái, luôn thường trực sự sợ hãi, cảm giác thất vọng, sự thất bại và xấu hổ trước bạn tình.

Sự lo âu này sẽ làm cho cả rối loạn cương và xuất tinh sớm trở nên trầm trọng hơn, đặc biệt khi người bệnh mất đi sự tự tin và bản lĩnh nam giới của chính mình.

Tóm lại, xuất tinh sớm và rối loạn cương dương có mối liên hệ mất thiết với nhau, tạo nên một lẩn quẩn, dẫn đến sự huỷ hoại bản lĩnh người nam giới.

Cần chú ý tầm soát cả hai và điều trị đúng mực cho cả hai rối loạn tình dục này. Trong đó, việc giải toả được áp lực tâm lý là hết sức quan trọng.

Xem thêm:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Đặt
Lịch
Hẹn